Dịch vụ thiết kế website bất động sản

Dịch Vụ Thiết Kế Website Bất Động Sản

Nâng cao diện mạo công ty của bạn, giới thiệu dự án, tiếp cận khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website bất động sản

Việc thiết kế bất kỳ một website nào cũng là một công việc mà công ty nên đặt sự quan tâm lên hàng đầu. Nhất là đối với các công ty kinh doanh, đầu tư bất động sản thì việc thiết kế website bất động sản lại mang một tầm quan trọng lớn hơn. Bởi vì, các website về bất động sản thường chú trọng nhất vào việc giới thiệu đến với khách hàng những căn hộ chung cư, nhà ở,…nhằm mục đích bán được sản phẩm của mình. Do vậy nếu được chăm chút một cách cẩn thận thì đương nhiên trang web bất động sản của bạn sẽ “ gián tiếp ” giúp bạn thúc đẩy việc bThiết kế website bất động sảnán các căn hộ chung cư, nhà ở một cách suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

Các bạn muốn có một cái nhìn trực quan hơn về tầm quan trọng của việc thiết kế website bất động sản nói riêng cũng như các việc thiết kế web về các loại hình dịch vụ, hàng hóa khác. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về lợi ích, tầm quan trọng của việc xây dựng một giao diện web bất động sản.

Giúp khách hàng biết đến công ty, doanh nghiệp mình nhiều hơn

Các bạn đừng xem nhẹ công việc thiết kế website bất động sản. Tuy nó chỉ đóng góp một phần trong chiến dịch quảng bá các sản phẩm mua bán, đầu tư bất động sản nhưng chúng cũng đã góp phần tạo ra một thành công trong công việc buôn bán bất động sản của bạn. Bằng chứng là có nhiều khách hàng đã biết đến công ty, doanh nghiệp của bạn.

Không những vậy việc thiết kế web đúng chuẩn, thân thiện với người dùng còn giúp những nhà bất động sản có thể đẩy mạnh các chiến dịch marketing online như chạy Seo web, Adwords, liên kết với các trang mạng xã hội,…Từ đó không chỉ giúp công ty có thêm nhiều khách hàng mà trang web của bạn còn được các trang mạng tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,…đánh giá cao và luôn đứng đầu trong các kết quả tìm kiếm.

Khách hàng hoàn toàn có thế nắm rõ các thông tin về sản phẩm căn hộ, nhà ở

Đây là một lợi thế cho chính doanh nghiệp bạn nếu các bạn biết cách thiết kế website bất động sản của mình sao cho cung cấp đủ các thông tin mà khách hàng quan tâm đến. Ví dụ như: các căn hộ tại tòa A khu B1 giá bao nhiêu, nội thất, trang thiết bị ra sao, những ưu đãi khi mua nhà ở khu A khu B,…

Nếu trên giao diện web bất động sản có những thông tin rõ ràng, đánh đúng các thông tin mà khách hàng muốn biết thì chắc chắn website của bạn sẽ được nhiều khách hàng click vào và liên hệ với bạn để xem chi tiết hơn về căn hô họ đang có dự định muốn mua.

Hỗ trợ việc bán hàng 24/24

Website cũng được coi như là một trụ sở của công ty nhưng điều đặc biệt là công ty sẽ làm việc theo đúng giờ hành chính vì nhân viên còn phải nghỉ ngơi, chăm lo cho gia đình,…còn website sẽ được hoạt động và tương tác với khách hàng liên tục 24/ 24.

Chính sự hỗ trợ tuyệt vời này, nó không chỉ giúp cho doanh nghiệp của bạn đến gần khách hàng mà còn giúp khách hàng có được lợi ích khi vào trang web của bạn để tìm kiếm các thông tin họ cần. Website giúp khách xem các hình ảnh, thiết kế của căn hộ mà họ đang có nhu cầu chọn mua mà không phải vất vả đi đến tận công ty.

Bởi vậy, cái bạn cần làm bây giờ đó là hãy thiết kế website bất động sản của mình làm sao để hỗ trợ khách hàng xem các thông tin sản phẩm một cách chi tiết nhất. Bạn hãy thêm những module như tham quan căn hộ, video giới thiệu chung cư…

Ngoài ra, bạn nên thiết kế giao diện web bất động sản có phần để lại thông tin khách hàng (giúp liên hệ), nhận xét của khách hàng,…Từ đó bạn sẽ biết được những vị khách hàng nào đang có nhu cầu đặt mua căn hộ chung cư, nhà ở bạn đang rao bán để có thể liên hệ với họ trong thời gian sớm.  Điều này giúp bạn và khách hàng của mình có những lợi ích của riêng mình.

Quy trình cơ bản để thiết kế website bất động sản tại Phố Theme

Không riêng gì việc thiết kế website bất động sản mà hầu như để thiết kế bất cứ một website nào, về bất cứ ngành, lĩnh vực nào đi chăng nữa thì người thiết kế cũng cần nắm vững, biết được những quy trình cơ bản để có thể thiết kế một website đúng chuẩn, thân thiện với khách hàng truy cập vào website của mình.

Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn từng bước quy trình cơ bản trong việc thiết kế website bất động sản nói riêng cũng như trong việc thiết kế các loại hình website khác, để giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn khi chuẩn bị tiến hành thiết kế web.

Lựa chọn tên miền cho webs

Thiết kế website bất động sản

ite của mình

Đây là bước đầu tiên và là bước quan trọng nhất để tạo tiền đề cho các bước tiếp theo trong việc thiết kế website bất động sản. Tên miền chính là một địa chỉ mà khách hàng sẽ gõ trên các trng trình duyệt như chrome, firefox, Cốc Cốc,…để vào xem website của bạn, do vậy bạn cần suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ để chọn được một tên miền phù hợp với sản phẩm hàng hóa, dịch vụ mà công ty mình đang cung cấp, mà cụ thể ở đây chính là kinh doanh bất động sản.

Một lưu ý trong việc lập tên miền đó là hiện nay việc đăng ký tên miền có 2 loại hình phổ biến bao gồm tên miền miễn phí và tên miễn mất phí, vì thế bạn cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về 2 loại hình này trước khi tạo lập một tên miền với mục đích sử dụng lâu dài.

Sử dụng gói dịch vụ Hosting

Hosting được coi là một bộ phận lưu trữ các nội dung, hình ảnh, video,…trong một website, nếu bạn muốn website của mình có thể cung cấp được nhiều nội dung cần thiết, hình ảnh, video sống động,…đến với người truy cập vào website của mình thì bạn nên sử dụng một gói dịch vụ Hosting có dung lượng lớn.

Tuy dịch vụ Hosting cũng có bản miễn phí như tên miền nhưng chúng tôi khuyên bạn, nếu muốn thiết kế website bất động sản của mình đa dạng về nội dung, đặc sắc về hình ảnh,…thì nên sử dụng gói dịch vụ hosting trả phí vì thông thường bản Hosting miễn phí thường chứa nhiều quảng cáo, không có nhiều tính năng,…làm cho khách hàng vào xem website của bạn cảm thấy khó chịu và chỉ muốn out ra ngay.

Bắt tay vào thiết kế website bất động sản

Sau khi đã hoàn thành 2 bước quan trọng phía trên, bây giờ là lúc bạn sẽ bắt tay vào công việc thiết kế website bất động sản của mình.

Trong việc tạo lập giao diện web bất động sản này, bạn cũng cần biết cách sử dụng một số các phần mềm, công cụ hỗ trợ như Photoshop, trình soạn thảo code,…để có thể sáng tạo cho trang website bất động sản của mình một giao diện đẹp, thân thiện với người truy cập vào website.

Nếu bạn gặp khó khăn trong khâu thiết kế này thì bạn hoàn toàn có thể thuê một đơn vị thiết kế website nào đó thiết kế giúp bạn các giao diện web bất động sản, để giảm thiểu thời gian bạn đau đầu cho công việc này.

Trên đây chúng tôi đã trình bày quy trình cơ bản để thiết kế website bất động sản cho bạn, hy vọng qua bài viết này bạn đã biết bạn cần phải thực hiện những bước đầu tiên cơ bản nào để thiết kế được một website đúng chuẩn nhằm tăng sự tương tác của khách hàng khi truy cập vào website.

Những lợi ích bất ngờ từ việc thiết kế website bất động sản

Nếu bạn đang muốn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản thì việc xây dựng được một trang web là điều tất yếu. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích bất ngờ từ việc thiết kế website bất động sản đem lại dưới đây.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu

Công nghệ số hóa, mạng lưới internet phủ sóng khắp mọi nơi, những chiếc máy tính, máy tỉnh bảnThiết kế website bất động sảng, điện thoại smartphone liên tục ra đời khiến cho việc tiếp cận khách hàng mục tiêu trong lĩnh vực bất động sản cũng thay đổi. Nếu trước đây, mọi người đọc báo giấy, xem truyền hình,… thì ngày nay phần lớn họ dành thời gian để đọc báo mạng và các trang mạng xã hội.

Nắm bắt được điều này, các website được xây dựng với mục đích tư vấn, môi giới bất động sản cho khách hàng thông qua internet. Chỉ với một chiếc điện thoại hay một chiếc máy vi tính, khách hàng có thể tìm kiếm và truy cập ngay vào website của bạn để tìm hiểu thông tin về các dự án, các lô đất hay căn hộ. Đặc biệt bạn còn có thể thực hiện marketing định hướng theo từng khách hàng mục tiêu nên cho hiệu quả cao. Đây chính là một trong những lợi ích bất ngờ từ việc thiết kế website bất động sản đem lại cần phải kể đến đầu tiên.

Tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực trong việc kinh doanh quảng cáo

Không chỉ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn mà hoạt động quảng cáo, marketing bằng việc thiết kế web cũng đem lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Hiện nay các dịch vụ marketing online, thương mại điện tử rất phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và hợp tác để đem lại hiệu quả cho công việc. Mức chi phí cho hoạt động này rất linh hoạt và bạn có thể chủ động về tài chính. Nguồn nhân lực cũng được rút gọn mà vẫn đảm bảo được lợi ích. Bên cạnh đó, hoạt động website hướng đến sự lâu dài và ổn định.

Giúp khách hàng dễ tiếp cận với doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản

Như trên đã nói, mạng internet phát triển đã thay đổi phương thức tìm kiếm thông tin. Chỉ với các thiết bị có kết nối mạng, khách hàng hoàn toàn có thể truy cập ngay website của bạn mọi lúc, mọi nơi. Đây là một trong những lợi ích bất ngờ từ việc thiết kế website bất động sản đem lại nhưng nó cũng đòi hỏi bạn phải xây dựng được cho mình sự độc đáo, sáng tạo, thu hút được khách hàng.

Để đạt được tất cả những lợi ích trên, các bạn hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp và uy tín của Phố Theme. Công ty Phố Theme là đơn vị chuyên về lĩnh vực website dành cho ngành bất động sản cho nên chúng tôi luôn hiểu được khách hàng muốn gì và làm sao để trang web của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp giá rẻ

Bạn đang muốn thực hiện kế hoạch kinh doanh, đầu tư bất động sản và yêu thích lĩnh vực này. Bạn đang tìm hiểu kênh bán hàng và thu hút khách hàng hiệu quả nhất hiện nay. Hãy đến với dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp giá rẻ của chúng tôi.

Nhu cầu sử dụng và thiết kế website bất động sản hiện nay

Thương mại điện tử hiện đang có bước phát triển thần kỳ, nhất là tại thị trường Việt Nam. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mạng internet đã phủ sóng mọi nơi. Đây là điều kiện để các hoạt động mua bán truyền thống dần chuyển sang các công nghệ trực tuyến. Trong đó lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực sử dụng mạng internet lớn nhất và không thể thiếu, tiêu biểu là các website bất động sản.

Việc sử dụng website để quảng bá, giới thiệu tới khách hàng các dự án, sản phẩm nhà đất, chung cư là không thể thiếu. Do vậy, nhu cầu thiết kế website bất động sản hiện nay rất lớn. Chính vì thế bạn cần tìm được một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ để vừa đạt được mục đích tối ưu chí phí vừa gây được ấn tượng với khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản chất lượng giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website bất động sản của chúng tôi được ra đời với mục đích tạo điều kiện tốt nhất để chủ đầu tư, những người kinh doanh bất động sản có thêm công cụ tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn và tạo giao dịch thành công. Chúng tôi tích hợp nhiều tiện ích như: website trọn gói, chuẩn SEO, hỗ trợ di động, chức năng gọi HOTLINE trên điện thoại, dễ dàng thao tác, nâng cấp,…

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Địa chỉ : 36 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TPHCM

Hotline : 0967 84 99 34 (Mr Hồng)

Email : manhongit.dhp@gmail.com